Giới thiệu

Học viện Online Viet Class

Kho tri thức chia sẻ kinh nghiệm thực tế hàng đầu Việt Nam

HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ONLINE VIET CLASS

VietClass là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên

Sứ mệnh của VietClass là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam

TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Học mọi lúc, mọi nơi

Chi phí hợp lý

Tính ứng dụng cao

Tương tác với giảng viên

Hỗ trợ 24/7

HỌC VIÊN NÓI VỀ VIET CLASS

NGUYỄN THỊ TRÚC LY

Tôi là nhân viên văn phòng nên không có nhiều thời gian đi học thêm. Nhưng VietClass mang cho tôi trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào cũng được, hoàn toàn chủ động chứ không bị phụ thuộc vào ai cả. Tuy là học online nhưng vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa. Tôi chắc chắn sẽ đăng ký thêm nhiều khóa học tại đây!

 

HÀ NHƯ QUỲNH

Mình đang theo học khóa Tiếng Anh tại VietClass , chương trình dạy rất thực tế và dễ hiểu cho người mất gốc. Chỉ sau 3 tháng mình đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và sử dụng được ngay trong chuyến du lịch Thái vừa rồi. Rất cám ơn VietClass và cô giáo đã nhiệt tình support, mình sẽ tham khảo thêm các khóa nâng cao hơn để thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh nữa.

 

NGUYỄN MINH THÁI

Cám ơn VietClass đã mang đến những khóa học chất lượng, tôi đã mua tới 6 khóa học bởi những kiến thức rất thực tế mà các bài học mang lại và chắc chắn sẽ sẽ còn mua thêm. Bên chăm sóc khách hàng và tư vấn cũng rất nhiệt tình để tìm ra đúng khóa học phù hợp yêu cầu của khách hàng, khi gặp khó khăn gì tôi cũng nhanh chóng được giải quyết ngay. Đây cũng là điều tôi rất thích về VietClass .